ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA GIUPVIECNHANH

Chào mừng quý khách hàng đã đến với website: giupviecnhanh.vn, khi truy cập vào trang website của chúng tôi cũng đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với các điều khoản dưới đây.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên thông tin đã đăng ký, cập nhật kịp thời các thay đổi có thể ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ của quý khách. Đồng thời, đọc kỹ các điều khoản này trước khi truy cập hoặc sử dụng dịch vụ nào của Giupviecnhanh.

Điều 1: Nội dung dịch vụ

1.1. Về công việc

– Dọn dẹp, vệ sinh toàn bộ diện tích nhà ở, bao gồm: phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh, ban công và các khu vực khác nằm trong diện tích khuôn nhà ở của khách hàng.

– Rửa cốc chén và các dịch vụ.

– Thu gom và vứt rác.

– Lau chùi các thiết bị điện đơn giản.

– Các công việc nội trợ khác theo yêu cầu của khách hàng.

1.2. Về nền tảng công nghệ

Công ty cung cấp nền tảng công nghệ cho phép người dùng sử dụng các trang web được Công ty cung cấp. Đây là ứng dụng dùng để kết nối khách hàng có nhu cầu với một nhà cung cấp cá nhân sẵn sàng cung cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình theo thỏa thuận với công ty (gọi tắt là “nhân viên giúp việc”).

Việc cung cấp dịch vụ giúp việc không phải là việc làm thường xuyên các công việc gia đình theo quy định tại Khoản 1 Điều 179 Bộ luật Lao động và Khoản 3 Điều 3 Nghị định 27/2014/NĐ-CP do Chính phủ ban hành ngày 07 tháng 4 năm 2014 hướng dẫn Bộ luật Lao động về lao động là người giúp việc gia đình. Công ty là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ công nghệ và không cung cấp dịch vụ việc làm, không có chức năng của doanh nghiệp hoạt động dịch vụ việc làm.

Điều 2: Giá trị Hợp đồng và thanh toán

2.1. Giá trị Hợp đồng

  1. Giá trị Hợp đồng sẽ căn cứ theo nhu cầu sử dụng dịch vụ thực tế của Khách hàng (thời gian, tần suất và thời hạn Hợp đồng của Khách hàng với Công ty).
  2. Mức giá trong Hợp đồng áp dụng cho các công việc được nêu tại Điều 1 của Hợp đồng này. Các công việc phát sinh theo yêu cầu của Khách hàng sẽ tính phí riêng theo quy định của Công ty. Công ty sẽ thông báo cho Khách hàng mức phí cụ thể theo yêu cầu công việc của Khách hàng trước khi thực hiện công việc.
  3. Mức giá áp dụng vào các ngày Lễ, Tết được quy định như sau:

– Đối với thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán và các ngày nghỉ Lễ khác theo quy định của Nhà nước: mức giá sẽ áp dụng tương đương 150% so với mức giá ngày thường.

Giupviecnhanh không đảm bảo 100% sẽ có nhân viên trong khoảng thời gian này. Nếu khách hàng không sử dụng dịch vụ trong thời điểm Công ty tăng giá dịch vụ, khách hàng cần báo trước cho Công ty tại thời điểm ký kết Hợp đồng. Đồng thời đưa ra kế hoạch dùng dịch vụ bù vào thời gian sau khoảng thời gian tăng giá dịch vụ.

2.2. Thanh toán

  1. Khách hàng thanh toán giá trị Hợp đồng trước khi sử dụng dịch vụ.
  2. Các khoảng thời gian được tính là thời gian làm việc của nhân viên giúp việc mà Khách hàng đã thuê:

– Nhân viên giúp việc đến đúng giờ, đúng địa điểm theo quy định tại Hợp đồng nhưng Khách hàng không có mặt để mở cửa cho nhân viên thực hiện công việc trong vòng 30 phút, dẫn  đến nhân viên không thể thực hiện công việc. 

Trường hợp này, thời gian làm việc của nhân viên được tính bằng 100% thời gian của buổi làm việc đó.

  1. Hình thức thanh toán:

– Chuyển khoản theo tài khoản được ghi trong Hợp đồng đã ký kết.

– Thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên được Công ty chỉ định phụ trách công việc.

– Khách hàng trả các khoản chi phí cho dịch vụ giúp việc có được thông qua kết nối nhờ Dịch vụ. Công ty sẽ thay mặt nhân viên giúp việc thu hộ các khoản Phí liên quan (bao gồm cả các khoản thuế và nghĩa vụ tài chính liên quan).

Điều 3: Quyền và nghĩa vụ của các Bên

3.1. Quyền, nghĩa vụ của Giupviecnhanh.vn

+ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, trừ những thông tin cung cấp nhằm mục đích đăng quảng cáo tuyển dụng.

+ Có quyền từ chối, không cho phép Khách hàng tiếp tục truy cập giupviecnhanh.vn vì có sai phạm các điều khoản của Thỏa thuận Sử dụng này.

+ Với Hợp đồng, được đơn phương chấm dứt nếu Khách hàng có hành vi vi phạm và không khắc phục trong thời hạn 07 ngày làm việc.

+ Kết nối nhân viên cho Khách hàng, đảm bảo lý lịch nhân thân, đã được đào tạo về nghiệp vụ theo đúng tiêu chuẩn công ty.

+ Quản lý, giám sát nhân viên giúp việc thực hiện đúng và đủ yêu cầu của Khách hàng quy định trong Hợp đồng.

+ Được miễn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh tranh chấp giữa Khách hàng và nhân viên giúp việc nếu Khách hàng tự thỏa thuận thêm để làm ngoài khung giờ đã ký trong Hợp đồng.

+ Thực hiện các cam kết khác theo quy định tại Hợp đồng này.

3.2. Quyền và nghĩa vụ của Khách hàng

+ Yêu cầu Công ty thay đổi nhân viên nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

+ Yêu cầu Công ty cung cấp bản photo hồ sơ của nhân viên giúp việc để lưu giữ trong thời gian thực hiện Hợp đồng;

+ Đơn phương chấm dứt Hợp đồng trong trường hợp Công ty có hành vi vi phạm Hợp đồng và không khắc phục hành vi vi phạm trong thời hạn 07 ngày làm việc;

+ Đảm bảo môi trường làm việc tốt, an toàn và lành mạnh cho nhân viên giúp việc (không có hóa chất độc hại, không bị ô nhiễm, không có các hành vi quấy rối, xâm hại đến tính mạng, danh dự, nhân phẩm, thân thể của nhân viên giúp việc);

+ Đảm bảo thanh toán đúng hạn theo quy định tại Hợp đồng này;

+ Không tự ý thỏa thuận với nhân viên để thay đổi nội dung công việc trong Hợp đồng (giờ làm, thêm nội dung công việc, yêu cầu làm thêm giờ,…)

+ Kiểm tra lại tài sản của mình trước khi nhân viên làm việc rời khỏi địa điểm làm việc.

+ Không được vi phạm hay tìm cách vi phạm hệ thống bảo mật website hoặc có những hành vi không tốt làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của trang.

+ Thực hiện các cam kết khác theo quy định tại Hợp đồng này. 

Điều 4: Cam kết thực hiện

4.1. Các bên cam kết thực hiện đúng và đầy đủ các nghĩa vụ trong Hợp đồng.

4.2. Nếu có phát sinh vấn đề ảnh hưởng đến quyền lợi của các Bên, Bên bị ảnh hưởng phải thông báo cho Been kia trong thời hạn 24h kể từ khi phát sinh vấn đề.

4.3. Cam kết tôn trọng quyền lợi của nhau, không tiết lộ thông tin hợp đồng cho Bên thứ 3 nào.

4.4. Công ty được miễn mọi trách nhiệm khi Khách hàng giao chìa khóa cho nhân viên giúp việc. Khách hàng cam kết hành vi này không tạo ra quan hệ gửi, giữ tài sản giữa Khách hàng và Công ty.

Điều 5: Giải quyết tranh chấp và khiếu nại (nếu có)

5.1. Khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, hai Bên sẽ ưu tiên tiến hành giải quyết thông qua việc tự thương lượng, hòa giải, trên tinh thần hỗ trợ lẫn nhau.

5.2. Nếu hai Bên không giải quyết được mâu thuẫn, tranh chấp theo quy định tại Điều 5, mục 5.1 của Hợp đồng này thì mọi mâu thuẫn, tranh chấp sẽ được đưa ra giải quyết tại Tòa án Nhân dân có thẩm quyền.