CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Về Giupviecnhanh

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của giupviecnhanh.vn, địa chỉ cung ứng người giúp việc uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc tôn trọng thông tin của khách hàng, luôn có trách nhiệm thực hiện các bước bảo mật để đảm bảo an toàn cho quý khách. 

Vì vậy, dưới đây sẽ là những nội dung mà Giupviecnhanh cung cấp để khách hàng hiểu được cơ chế và quy trình bảo mật thông tin nhận được từ website: giupviecnhanh.vn. 

Giupviecnhanh chỉ giữ thông tin của quý khách theo đúng quy định của pháp luật hoặc cho mục đích sử dụng dịch vụ. Nếu chỉ là những hoạt động truy cập vào website và trình duyệt bình thường thì quý khách không cần thiết phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào cho chúng tôi cả.  

Chính sách bảo mật thông tin của Giupviecnhanh 

Giupviecnhanh thu thập thông tin cá nhân nào?

Những quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ (nhờ tư vấn hay muốn thuê người giúp việc) do chúng tôi cung cấp cần để lại những thông tin cá nhân dưới đây:

– Họ và tên quý khách.

– Email, số điện thoại (cần chính xác để nhân viên tiến hành liên hệ xác minh nhanh nhất). 

– Nghề nghiệp, giới tính. 

– Địa chỉ quý khách muốn sử dụng dịch vụ hiện tại.

Các thông tin này sẽ giúp Giupviecnhanh có thể nhanh chóng liên hệ và thực hiện các yêu cầu đến từ quý khách, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Về tính chính xác của thông tin chúng tôi nhận được sẽ do quý khách chịu trách nhiệm. Và lưu ý, quý khách cũng nên lưu trữ các hoạt động sử dụng dịch vụ dưới email cá nhân đã đăng ký để có thể nhanh chóng xử lý các phát sinh không đáng có. 

Nếu phát hiện ra bất kỳ hành vi sử dụng trái phép thông tin cá nhân hoặc các dấu hiệu vi phạm bảo mật, lưu trữ từ bên thứ ba, quý khách hãy nhanh chóng thông báo đến website để chúng tôi đưa ra giải pháp nhanh nhất. 

Phạm vi Giupviecnhanh được phép sử dụng 

Giupviecnhanh cam kết các thông tin được thu thập từ quý khách sử dụng phù hợp hoàn toàn với mục đích của dịch vụ và tuân thủ tuyệt đối nội dung của “Chính sách bảo mật”.

Những thông tin website nhận từ quý khách hoặc do Giupviecnhanh thu thập được trong quá trình phục vụ dịch vụ sẽ được sử dụng cho các mục đích dưới đây:

– Hỗ trợ liên hệ xác nhận thông tin, tiến hành cung cấp dịch vụ cho thành viên trong thời gian nhanh nhất kể từ khi nhận được yêu cầu.

– Tư vấn các thông tin về những gói dịch vụ Giupviecnhanh đang có để quý khách đưa ra được sự lựa chọn thích hợp nhất.

– Kịp thời gửi các thông tin mới, chương trình khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng không bỏ lỡ.

– Luôn cập nhật đến quý khách hoạt động của website cũng như của thương hiệu.

– Xảy ra các trường hợp đặc biệt ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng, Giupviecnhanh có thể nhanh chóng liên hệ và đưa ra phương pháp giải quyết.

– Một khi đã ngoài phạm vi xác nhận và liên hệ liên quan đến dịch vụ, Giupviecnhanh không được phép sử dụng thông tin quý khách. 

Thời gian được phép lưu trữ tối đa 

Cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ, tất cả các dữ liệu cá nhân do quý khách cung cấp sẽ do Giupviecnhanh lưu trữ và bảo mật. Trong thời gian còn lại, mọi trường hợp thông tin cá nhân đều được chúng tôi cất giữ an toàn trên máy chủ.

Quý khách có toàn quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình. Thao tác cực kỳ đơn giản khi chỉ cần đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký, sau đó chỉnh sửa lại thông tin hay trực tiếp yêu cầu Giupviecnhanh thực hiện việc này đều được. 

Ai có quyền tiếp cận với thông tin cá nhân của quý khách?

– Nhân viên được giao quyền quản lý thông tin, nhân viên tư vấn dịch vụ giúp việc nhà.

– Những đối tác được Giupviecnhanh ký hợp đồng để cùng xây dựng dịch vụ. Các đơn vị này sẽ nhận một phần thông tin cần thiết để có thể tiến hành các hoạt động bổ trợ để quý khách nhận được sự phục vụ nhanh nhất.

Các trường hợp cụ thể mà Giupviecnhanh được gửi các thông tin là:

  • Nhà cung cấp do Giupviecnhanh thuê để gửi một số dịch vụ giao bưu  phẩm đến cho quý khách.
  • Nếu nhận được sự đồng ý của quý khách cho phép website chia sẻ những thông tin này.
  • Nếu là yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, liên quan đến hoạt động của quý khách.
  • Nếu thông tin thu thập từ đơn vị tiếp thị thì họ có quyền lưu trữ với mục đích nghiên cứu, phát triển thị trường.

Cam kết về chính sách bảo mật giao dịch khi quý khách tiến hành thanh toán với Giupviecnhanh

Với tiện ích lưu giữ token (mã hóa từ Đối Tác Cổng thanh Toán), Giupviecnhanh không lưu giữ trực tiếp thông tin thẻ của quý khách. Hoạt động bảo mật sẽ được thực hiện với Đối Tác Cổng Thanh toán.

Nếu quý khách chọn tiện ích này, trường hợp phát sinh bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bảo mật thẻ, thông tin thanh toán thì hãy liên hệ đến Đối Tác Cổng Thanh toán để giải quyết.

Nếu không chọn tiện ích, thông tin Thẻ của quý khách sẽ được lưu giữ và bảo mật trên Freedoo có tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS của hệ thống.  

Với Giupviecnhanh, việc bảo vệ thông tin của khách hàng luôn được đặt lên số 01. Bất kỳ thông tin nào gửi đến website sẽ được bảo mật và nhận cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê cho những bên không liên quan. 

Mọi thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật hay việc sử dụng sai mục đích thông tin cá nhân, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ đưa ra nhanh nhất câu trả lời, phương pháp giải quyết đến cho quý khách!